เมื่อออกจากระบบบัญชี Yave บนอุปกรณ์นี้ บริการอื่นของ Yave ที่ใช้อยู่บนอุปกรณ์นี้จะออกจากระบบไปด้วย

คำขอใหม่

เมื่อส่งแล้ว เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบและแจ้งให้ทราบทางอีเมล