เมื่อออกจากระบบบัญชี Yave บนอุปกรณ์นี้ บริการอื่นของ Yave ที่ใช้อยู่บนอุปกรณ์นี้จะออกจากระบบไปด้วย

แนบรูปภาพได้อย่างไร?

เลือกรูปด้วยปุ่มเพิ่มรูปภาพในช่องส่งคำขอหรือช่องตอบกลับ หรือวางภาพหน้าจอ ข้อมูลตำแหน่งในรูปภาพจะถูกลบออกก่อนบันทึก

เลือกรูปด้วยปุ่ม เพิ่มรูปภาพ ในหน้าส่งคำขอหรือช่องตอบกลับ หรือวางภาพหน้าจอที่จับไว้ลงในช่องข้อความ (Ctrl+V / ⌘V) รูปภาพจะอัปโหลดทันทีที่เลือก และนำออกหรืออัปโหลดใหม่ได้ก่อนส่ง

รูปภาพที่รับ

  • รับเฉพาะไฟล์รูปภาพ รูปแบบและขนาดที่รับ รวมถึงจำนวนรูปที่แนบได้ในครั้งเดียว จะแสดงอยู่ใต้ช่องรูปภาพ
  • ไม่รับไฟล์ที่ไม่ใช่รูปภาพ (เอกสาร ไฟล์บีบอัด และวิดีโอ) การไม่รับรูปแบบที่อาจรันโค้ดได้คือวิธีที่เราใช้รักษาความปลอดภัยของไฟล์แนบ
  • รูปภาพที่แนบมากับอีเมลตอนส่งคำขอทางอีเมลก็จะถูกแนบไว้กับคำขอด้วย

เราจัดการรูปภาพอย่างไร

  • ข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลอุปกรณ์ในรูปภาพจะถูกลบออกก่อนบันทึก
  • มีเพียงผู้ส่งคำขอและเจ้าหน้าที่ Yave Help เท่านั้นที่ดูรูปภาพได้ และรูปภาพไม่มีที่อยู่สาธารณะ
  • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เนื้อหาคำขอและรูปภาพถูกจัดการอย่างไร?

ไม่พบคำตอบใช่ไหม?

ส่งคำขอมาได้เลย เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบและแจ้งให้ทราบทางอีเมล