Khi đăng xuất khỏi tài khoản Yave trên thiết bị này, các dịch vụ Yave khác bạn dùng trên thiết bị này cũng sẽ được đăng xuất.

Trợ giúp

Cách dùng Yave Help và các câu hỏi thường gặp.

Liên hệ với chúng tôi

Sau khi gửi yêu cầu

  • Trạng thái yêu cầu có ý nghĩa gì?

    Trạng thái cho biết hiện đang đến lượt ai. Khi là Đã có phản hồi, hãy xem câu trả lời; nếu vấn đề đã xong, hãy nhấn Đánh dấu đã giải quyết.

Quyền riêng tư và bảo mật

Chưa tìm thấy câu trả lời?

Hãy gửi yêu cầu, nhân viên phụ trách sẽ xem xét và báo cho bạn qua email.